Xây dựng tài liệu và tổ chức hướng dẫn học sinh tự học theo mô đun trong dạy học chương "Hạt nhân nguyên tử" vật lý lớp 12 - Đoàn Thanh Hà; Tôn Diệu Nga TS. (Hà nội Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường ĐH Giáo dục, 2012)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của việc xây dựng tài liệu và tổ chức hướng dẫn học sinh tự học theo môđun. Xây dựng tài liệu và tổ chức hướng dẫn học sinh tự học theo môđun chương “Hạt nhân nguyên tử” Vật lý 12.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học ( bộ môn Vật Lý). Mã số: 60.14.10
Keywords: Hạt nhân nguyên tử -- Luận văn tôt nghiệp -- Tài liệu ôn tập; Hạt nhân nguyên tử; Phướng pháp dạy học môn Lý; Giáo dục THPT; Vật lý 12