Tổ chức dạy học nội dung kiến thức chương "điện học" vật lý 9 trung học cơ sở theo phương pháp Lamap. - Dương Văn Sự (Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường ĐH Giáo dục, 2012)
Cơ sở lý luân về day hoc theo LAMAP. Thiêt kê tiên trinh day hoc theo LAMAP môt sô nôi dung kiên thưc chương “Điên hoc” Vât lí 9