Tổ chức dạy học nội dung kiến thức chương "điện học" vật lý 9 trung học cơ sở theo phương pháp Lamap. - Dương Văn Sự; Đỗ Hương Trà PGS.TS (Hà nội Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường ĐH Giáo dục, 2012)
Cơ sở lý luân về day hoc theo LAMAP. Thiêt kê tiên trinh day hoc theo LAMAP môt sô nôi dung kiên thưc chương “Điên hoc” Vât lí 9
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học ( bộ môn Vật Lý). Mã số: 60.14.10
Keywords: Điện học (tĩnh điện học) -- Luận văn tôt nghiệp -- Phương pháp giảng dạy; Điện học; Tĩnh điện học; Phướng pháp dạy học môn Lý; Giáo dục THCS; Vật lý 9