Ứng dụng công nghệ thông tin hỗ trợ rèn luyện kĩ năng thí nghiệm cho học sinh phần động học vật lý 10 trung học phổ thông. - Nguyễn Văn Hải; Phạm Kim Chung TS. (Hà nội Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường ĐH Giáo dục, 2012)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của đề tài. Chương 2. Ứng dụng công nghệ thông tin hỗ trợ rèn luyện kĩ năng thí nghiệm cho học sinh phần cơ học -Vật lý 10, Trung học phổ thông.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học ( bộ môn Vật Lý). Mã số: 60.14.10
Keywords: Động học (cơ học cổ điển) -- Luận văn tôt nghiệp -- Ứng dụng tin học; Động học; Phướng pháp dạy học môn Lý; Giáo dục THPT; Vật lý 10; Cơ học cổ điển