Hướng dẫn học sinh giải bài tập toán cực trị phần dòng điện xoay chiều vật lý lớp 12 nâng cao bằng sơ đồ tư duy. - Nguyễn Thị Mến; Phạm Kim Chung TS. (Hà nội Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường ĐH Giáo dục, 2012)
Cơ sở lí luận và thực tiễn của đề tài nghiên cứu. Xây dựng và sử dụng sơ đồ tư duy hướng dẫn HS giải bài toán cực trị phần dòng điện xoay chiều vật lí lớp 12 nâng cao.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học ( bộ môn Vật Lý). Mã số: 60.14.10
Keywords: Dòng điện xaoy chiều -- Luận văn tôt nghiệp -- Sơ đồ tư duy -- Phương pháp dạy học; Dòng điện xaoy chiều; Phướng pháp dạy học môn Lý; Giáo dục THPT; Vật lý 12 nâng cao; Cơ học cổ điển; Sơ đồ tư duy