Xây dựng và hướng dẫn hệ thống bài tập về dao động điều hòa, vật lý 12 trung học phổ thông. - Nguyễn Thế Mạnh (Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường ĐH Giáo dục, 2013)
Cơ sở lí luận và thực tiễn của đề tài. Xây dựng hệ thống bài tập và hướng dẫn học sinh giải bài tập phần dao động điều hòa trong chương trình vật lý lớp 12, trung học phổ thông.