Xây dựng và hướng dẫn hệ thống bài tập về dao động điều hòa, vật lý 12 trung học phổ thông. - Nguyễn Thế Mạnh; Phạm Kim Chung TS. (Hà nội Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường ĐH Giáo dục, 2013)
Cơ sở lí luận và thực tiễn của đề tài. Xây dựng hệ thống bài tập và hướng dẫn học sinh giải bài tập phần dao động điều hòa trong chương trình vật lý lớp 12, trung học phổ thông.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học ( bộ môn Vật Lý). Mã số: 60.14.10
Keywords: Dao động điều hòa (Cơ học chất rắn) -- Luận văn tôt nghiệp -- hệ thống bài tập -- Phương pháp dạy học; Dao động điều hòa; Phướng pháp dạy học môn Lý; Giáo dục THPT; Vật lý 12 nâng cao; Cơ học chất rắn