Xây dựng và sử dụng phần mềm thí nghiệm vật lý ảo hỗ trợ thực hành vật lý chương dòng điện không đổi vật lý 11 cơ bản trung học phổ thông. - Trần Tố Chinh (Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường ĐH Giáo dục, 2013)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của đề tài. Xây dựng và sử dụng phần mềm thí nghiệm Vật lí ảo hỗ trợ thực hành Vật lí chương Dòng điện không đổi – Vật lí 11 Cơ bản THPT.