Xây dựng và sử dụng phần mềm thí nghiệm vật lý ảo hỗ trợ thực hành vật lý chương dòng điện không đổi vật lý 11 cơ bản trung học phổ thông. - Trần Tố Chinh; Phạm Kim Chung TS. (Hà nội Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường ĐH Giáo dục, 2013)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của đề tài. Xây dựng và sử dụng phần mềm thí nghiệm Vật lí ảo hỗ trợ thực hành Vật lí chương Dòng điện không đổi – Vật lí 11 Cơ bản THPT.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học ( bộ môn Vật Lý). Mã số: 60.14.10
Keywords: Dòng điện -- Luận văn tôt nghiệp -- Phần mền thí nghiệm vật lý ảo; Dòng điện; Phướng pháp dạy học môn Lý; Giáo dục THPT; Vật lý 11; Phần mền thí nghiệm vật lý ảo