Tổ chức dạy học theo góc nội dung kiến thức các lực cơ học chương "Động lực học chất điểm" vật lý 10 trung học phổ thông. - Vũ Thị Hải Yến (Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường ĐH Giáo dục, 2013)
Cơ sở lí luận về dạy học theo góc. Thiết kế tiến trình dạy học theo góc nội dung kiến thức phần các lực cơ học chương trình Vật lí lớp 10 THPT