Tổ chức dạy học theo góc nội dung kiến thức các lực cơ học chương "Động lực học chất điểm" vật lý 10 trung học phổ thông. - Vũ Thị Hải Yến; Đỗ Hương Trà PGS.TS (Hà nội Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường ĐH Giáo dục, 2013)
Cơ sở lí luận về dạy học theo góc. Thiết kế tiến trình dạy học theo góc nội dung kiến thức phần các lực cơ học chương trình Vật lí lớp 10 THPT
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học ( bộ môn Vật Lý). Mã số: 60.14.10
Keywords: Động lực học chất điểm -- Luận văn tôt nghiệp -- Phương pháp dạy học -- Giáo dục; Động lực học chất điểm; Phướng pháp dạy học môn Lý; Giáo dục THPT; Vật lý 10; Phương pháp dạy học