Xây dựng và sử dụng hệ thống bài tập thí nghiệm phần "Điện - Điện từ" vật lý 11 nhằm bồi dưỡng học sinh giỏi vật lý. - Vi Biên Cương (Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường ĐH Giáo dục, 2013)
Cơ sở lí luận và cơ sở thực tiễn của việc xây dựng và sử dụng bài tập thí nghiệm nhằm bồi dưỡng học sinh giỏi. Xây dựng và sử dụng hệ thống bài tập thí nghiệm phần “ Điện – Điện từ” Vật lí 11nhằm bồi dưỡng học sinh giỏi Vật lí.