Soạn thảo hệ thống bài tập và hướng dẫn hoạt động giải bài tập chương "Dao động và sóng điện từ" - vật lý 12 theo hướng tích cực hóa hoạt động học tập và bồi dưỡng năng lực sáng tạo của học sinh. - Nguyễn Khả Thu (Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường ĐH Giáo dục, 2013)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về dạy giải bài tập vật lí phổ thông. Hệ thống bài tập và hướng dẫn hoạt động giải bài tập chương Dao động và sóng điện từ - vật lý 12