Soạn thảo hệ thống bài tập và hướng dẫn hoạt động giải bài tập chương "Dao động và sóng điện từ" - vật lý 12 theo hướng tích cực hóa hoạt động học tập và bồi dưỡng năng lực sáng tạo của học sinh. - Nguyễn Khả Thu; Tôn Diệu Nga TS. (Hà nội Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường ĐH Giáo dục, 2013)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về dạy giải bài tập vật lí phổ thông. Hệ thống bài tập và hướng dẫn hoạt động giải bài tập chương Dao động và sóng điện từ - vật lý 12
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học ( bộ môn Vật Lý). Mã số: 60.14.10
Keywords: Sóng điện từ (Năng lượng bức xạ) -- Luận văn tôt nghiệp -- Phương pháp dạy học -- Hệ thống bài tập; Vật lý 11; Phương pháp dạy học; Năng lượng bức xạ; Phướng pháp dạy học môn Lý; Giáo dục THPT; Dao động và sóng điện từ