Tích hợp giáo dục an toàn vệ sinh lao động trong dạy học vật lý 11 - Đào Thị Ngọc Anh (Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường ĐH Giáo dục, 2013)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của việc tích hợp giáo dục an toàn vệ sinh lao động trong dạy học vật lí. Thiết kế các phương án dạy học tích hợp giáo dục an toàn vệ sinh lao động ở một số nội dung kiến thức Vật lý 11.