Tích hợp giáo dục an toàn vệ sinh lao động trong dạy học vật lý 11 - Đào Thị Ngọc Anh; Tôn Diệu Nga TS. (Hà nội Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường ĐH Giáo dục, 2013)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của việc tích hợp giáo dục an toàn vệ sinh lao động trong dạy học vật lí. Thiết kế các phương án dạy học tích hợp giáo dục an toàn vệ sinh lao động ở một số nội dung kiến thức Vật lý 11.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học ( bộ môn Vật Lý). Mã số: 60.14.10
Keywords: Vật lý -- Luận văn tôt nghiệp -- An toàn vệ sinh lao động -- Giáo dục trung học; Vật lý 11; Phương pháp dạy học; An toàn vệ sinh lao động; Phướng pháp dạy học môn Lý; Giáo dục THPT