Tích hợp giáo dục bảo vệ môi trường trong dạy học vật lý 12 - Phạm Minh Hải; Tôn Diệu Nga TS. (Hà nội Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường ĐH Giáo dục, 2013)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của việc tích hợp giáo dục Bảo vệ môi trường trong dạy học vật lí. Thiết kế các phương án dạy học tích hợp giáo dụcBảo vệ môi trường ở một số nội dung kiến thức Vật lý 11.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học ( bộ môn Vật Lý). Mã số: 60.14.10
Keywords: Vật lý -- Luận văn tôt nghiệp -- Bảo vệ môi trường -- Giáo dục trung học; Vật lý 12; Phương pháp dạy học; Bảo vệ môi trường; Phướng pháp dạy học môn Lý; Giáo dục THPT