Xây dựng hệ thống bài tập và hướng dẫn hoạt động giải bài tập chương cảm ứng điện từ - vật lý 11 nhằm bồi dưỡng học sinh giỏi vật lý ở trung học phổ thông chuyên. - Phạm Thị Lan Anh; Nguyễn Quang Báu GS.TS (Hà nội Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường ĐH Giáo dục, 2013)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về dạy bài tập Vật lý phổ thông. Hệ thống bài tập và phương pháp hướng dẫn hoạt động giải bài tập chương Cảm ứng điện từ - Vật lý 11
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học ( bộ môn Vật Lý). Mã số: 60.14.10
Keywords: Điện từ -- Luận văn tôt nghiệp -- Hệ thống bài tập; Vật lý 11 nâng cao; Phương pháp dạy học; Phướng pháp dạy học môn Lý; Cảm ứng điện từ; Giáo dục THPT