Xây dựng hệ thống bài tập và hướng dẫn hoạt động giải bài tập chương "dao động và sóng điện từ" vật lý 12 nhằm bồi dưỡng học sinh giỏi THPT chuyên. - Phạm Thành Công (Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường ĐH Giáo dục, 2013)
Cơ sở lí luận và thực tiễn của việc “Xây dựng hệ thống bài tập và hướng dẫn hoạt động giải bài tập chương “Dao động sóng điện từ” vật lý 12”. Xây dựng hệ thống bài tập và hướng dẫn hoạt động giải bài tập chương “Dao động và sóng điện từ” Vật lý 12 nhằm bồi dưỡng HSG