Xây dựng hệ thống bài tập và hướng dẫn hoạt động giải bài tập chương "dao động và sóng điện từ" vật lý 12 nhằm bồi dưỡng học sinh giỏi THPT chuyên. - Phạm Thành Công; Nguyễn Quang Báu GS.TS (Hà nội Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường ĐH Giáo dục, 2013)
Cơ sở lí luận và thực tiễn của việc “Xây dựng hệ thống bài tập và hướng dẫn hoạt động giải bài tập chương “Dao động sóng điện từ” vật lý 12”. Xây dựng hệ thống bài tập và hướng dẫn hoạt động giải bài tập chương “Dao động và sóng điện từ” Vật lý 12 nhằm bồi dưỡng HSG
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học ( bộ môn Vật Lý). Mã số: 60.14.10
Keywords: Sóng điện từ (Điện tử học) -- Luận văn tôt nghiệp -- Hệ thống bài tập; Vật lý 11 nâng cao; Phương pháp dạy học; Phướng pháp dạy học môn Lý; Điện tử học; Giáo dục THPT; Dao động và Sóng điện từ