Xây dựng hệ thống bài tập và hướng dẫn giải bài tập chương "Dòng điện xoay chiều" vật lý 12 THPT, chương trình nâng cao dành cho học sinh lớp chọn - Nguyễn Văn Nhiệm; Nguyễn Huy Sinh GS.TS (Hà nội Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường ĐH Giáo dục, 2013)
Cơ sở lí luận và thực tiễn của việc “Xây dựng hệ thống bài tập và hướng dẫn hoạt động giải bài tập chương “Dao động sóng điện từ” vật lý 12”. Xây dựng hệ thống bài tập và hướng dẫn hoạt động giải bài tập chương “Dao động và sóng điện từ” Vật lý 12 nhằm bồi dưỡng HSG
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học ( bộ môn Vật Lý). Mã số: 60.14.10
Keywords: Dòng điện xoay chiều -- Luận văn tôt nghiệp -- Hệ thống bài tập; Vật lý 12; Phương pháp dạy học; Phướng pháp dạy học môn Lý; Dòng điện xoay chiều; Giáo dục THPT