Xây dựng hệ thống và hướng dẫn giải bài tập chương "Sóng cơ và sóng âm" vật lý lớp 12 cơ bản theo hướng tích cực hóa hoạt động học tập nhắm bồi dưỡng năng lực sáng tạo của học sinh. - Nguyễn Thị Huyền Trang; Nguyễn Huy Sinh GS.TS (Hà nội Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường ĐH Giáo dục, 2013)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của đề tài. Xây dựng hệ thống và hướng dẫn giải bài tập chương "Sóng cơ và sóng âm" vật lý lớp 12 cơ bản theo hướng tích cực hóa hoạt động học tập nhắm bồi dưỡng năng lực sáng tạo của học sinh.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học ( bộ môn Vật Lý). Mã số: 60.14.10
Keywords: Sóng cơ -- Luận văn tôt nghiệp -- Hệ thống bài tập; Sóng âm -- Luận văn tôt nghiệp -- Phương pháp dạy học; Giáo dục THPT; Vật lý 12; Phương pháp dạy học; Phướng pháp dạy học môn Lý; Sóng âm; Sóng cơ