Xây dựng và sử dụng hệ thống bài tập trong dạy học chương "Điện xoay chiều" vật lý lớp 12 nâng cao nhằm bồi dưỡng học sinh giỏi. - Vũ Văn Phong (Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường ĐH Giáo dục, 2013)
Cơ sở lí luận và thực tiễn về bồi dưỡng học sinh giỏi Vật lí ở trường trung học phổ thông. Xây dựng và sử dụng hệ thống bài tập trong dạy học chương “Điện xoay chiều” Vật lí lớp 12 nâng cao