Xây dựng và sử dụng hệ thống bài tập trong dạy học chương "Điện xoay chiều" vật lý lớp 12 nâng cao nhằm bồi dưỡng học sinh giỏi. - Vũ Văn Phong; Tôn Tích Ái GS.TS (Hà nội Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường ĐH Giáo dục, 2013)
Cơ sở lí luận và thực tiễn về bồi dưỡng học sinh giỏi Vật lí ở trường trung học phổ thông. Xây dựng và sử dụng hệ thống bài tập trong dạy học chương “Điện xoay chiều” Vật lí lớp 12 nâng cao
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học ( bộ môn Vật Lý). Mã số: 60.14.10
Keywords: Điện xoay chiều -- Luận văn tôt nghiệp -- Hệ thống bài tập; Phướng pháp dạy học môn Lý; Điện xoay chiều; Giáo dục THPT; Vật lý 12 nâng cao; Phương pháp dạy học