Sử dụng phần mềm Crocodiphe physics trong dạy học thí nghiệm phần cơ học chương trình vật lý lớp 10 nhằm tăng tính tích cực trong quá trình nhận thức của học sinh. - Phùng Thị Hương; Tôn Tích Ái GS.TS; Tôn Quang Cường TS. (Hà nội Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường ĐH Giáo dục, 2013)
Cơ sở lý luận. Mô phỏng các thí nghiệm phần Cơ học - chương trình Vật lý 10 với phần mềm Crocodile Physics
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học ( bộ môn Vật Lý). Mã số: 60.14.10
Keywords: Cơ học -- Luận văn tôt nghiệp -- Thí nghiệm -- Phần mềm Crocodile Physics; Phướng pháp dạy học môn Lý; Cơ học; Giáo dục THPT; Vật lý 10; Phương pháp dạy học; Phần mềm Crocodile Physics