Xây dựng và sử dụng bài giảng điện tử phần "dòng điện xoay chiều" chương trình vật lý 12 trung học phổ thông nhằm hỗ trợ quá trình tự học của học sinh. - Nguyễn Ngọc Dũng (Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường ĐH Giáo dục, 2013)
Cơ sở lí luận của đề tài. Xây dựng bài giảng điện tử phần “Dòng điện xoay chiều “ chương trình vật lí 12 trung học phổ thông.