Xây dựng và sử dụng bài giảng điện tử phần "dòng điện xoay chiều" chương trình vật lý 12 trung học phổ thông nhằm hỗ trợ quá trình tự học của học sinh. - Nguyễn Ngọc Dũng; Tôn Tích Ái TS.; Đặng Xuân Hải PGS.TS (Hà nội Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường ĐH Giáo dục, 2013)
Cơ sở lí luận của đề tài. Xây dựng bài giảng điện tử phần “Dòng điện xoay chiều “ chương trình vật lí 12 trung học phổ thông.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học ( bộ môn Vật Lý). Mã số: 60.14.10
Keywords: Dòng điện xoay chiều -- Luận văn tôt nghiệp -- Bài giảng điện tử; Giáo dục THPT; Vật lý 12; Phương pháp dạy học; Dòng điện xoay chiều; Phướng pháp dạy học môn Lý; Bài giảng điện tử