Thiết kế bài giảng điện tử chương "Động học chất điểm" chương trình vật lý lớp 10 nâng cao nhằm phát huy tính tích cực của người học. - Đỗ Thị Mai (Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường ĐH Giáo dục, 2013)
Cơ sở lý luận. Thiết kế bài giảng điện tử chương “Động học chất điểm” chương trình Vật Lý 10 lớp ban nâng cao.