Phát huy tính tích cực của học sinh thông qua hệ thống câu hỏi dạy học chương "Mắt - các dụng cụ quang" vật lý 11. - Trần Thị Lan (Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường ĐH Giáo dục, 2013)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của đề tài. Xây dựng hệ thống câu hỏi trong dạy học chương “Mắt - Các dụng cụ quang”