Phát huy tính tích cực của học sinh thông qua hệ thống câu hỏi dạy học chương "Mắt - các dụng cụ quang" vật lý 11. - Trần Thị Lan; Nguyễn Văn Nhã PGS.TS (Hà nội Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường ĐH Giáo dục, 2013)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của đề tài. Xây dựng hệ thống câu hỏi trong dạy học chương “Mắt - Các dụng cụ quang”
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học ( bộ môn Vật Lý). Mã số: 60.14.10
Keywords: Quang hình -- Luận văn tôt nghiệp -- Hệ thống câu hỏi; Giáo dục THPT; Vật lý 10; Phương pháp dạy học; Quang hình; Phướng pháp dạy học môn Lý; Hệ thống câu hỏi; Dụng cụ quang học; Mắt