Tổ chức dạy học giải quyết vấn đề chương Mắt - các dụng cụ quang ở chương trình vật lý 11 trung học phổ thông. - Nguyễn Thị thu Thủy; Nguyễn Xuân Thành PGS.TS (Hà nội Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường ĐH Giáo dục, 2013)
Quan điểm hiện đại về dạy học vật lí ở trường phổ thông. Thiết kế tiến trình dạy học giải quyết vấn đề chương “Mắt- Các dụng cụ quang” lớp 11 THPT
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học ( bộ môn Vật Lý). Mã số: 60.14.10
Keywords: Quang hình -- Luận văn tôt nghiệp -- Phương pháp giảng dạy; Giáo dục THPT; Vật lý 11; Dụng cụ quang học; Quang hình; Phướng pháp dạy học môn Lý; Mắt; Mắt