Thiết kế một số mô hình bằng phần mềm Matlab để giảng dạy chương " Sóng ánh sáng" vật lý đại cương dành cho hệ cao đẳng - Thái Văn Dần (Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường ĐH Giáo dục, 2013)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của đề tài. Thiết kế một số mô hình bằng phần mềm Matlab để giảng dạy chương “Sóng ánh sáng” Vật lý đại cương dành cho hệ cao đẳng