Tổ chức dạy học theo hợp đồng chương "dao động cơ" vật lý lớp 11 cơ bản. - Nguyễn Thị Thà (Trường ĐH Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của việc tổ chức dạy học theo hợp đồng. Tổ chức dạy học theo hợp đồng chương “Dao động cơ” vật lí lớp 12 cơ bản