Tổ chức dạy học theo hợp đồng chương "dao động cơ" vật lý lớp 11 cơ bản. - Nguyễn Thị Thà; Đỗ Hương Trà PGS.TS (Hà Nội Trường ĐH Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của việc tổ chức dạy học theo hợp đồng. Tổ chức dạy học theo hợp đồng chương “Dao động cơ” vật lí lớp 12 cơ bản
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học (bộ môn Vật Lý). Mã số: 60.14.10
Keywords: Dao động cơ -- Luận văn tốt nghiệp -- Dạy và học; Giáo dục trung học; Dao động cơ; Phương pháp dạy học môn lý; Vật lý 11