Tổ chức dạy học trên cơ sở vấn đề nội dung kiến thức về hiện tượng "phóng xạ" - vật lý 12. - Hoàng Ánh Phương (Trường ĐH Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013)
Cơ sở lý luận của dạy học trên cơ sở vấn đề. Thiết kế tiến trình dạy học trên cơ sở vấn đề nội dung kiến thức “Phóng xạ” –Vật lí 12