Tổ chức dạy học trên cơ sở vấn đề nội dung kiến thức về hiện tượng "phóng xạ" - vật lý 12. - Hoàng Ánh Phương; Đỗ Hương Trà PGS.TS (Hà Nội Trường ĐH Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013)
Cơ sở lý luận của dạy học trên cơ sở vấn đề. Thiết kế tiến trình dạy học trên cơ sở vấn đề nội dung kiến thức “Phóng xạ” –Vật lí 12
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học (bộ môn Vật Lý). Mã số: 60.14.10
Keywords: Phóng xạ -- Luận văn tốt nghiệp -- Dạy và học; Giáo dục trung học; Hiện tượng phóng xạ; Phương pháp dạy học môn lý; Vật lý 12