Tổ chức dạy học theo trạm nội dung kiến thức chương "các định luật bảo toàn" vật lý 10. - Nguyễn Thị Bích Loan (Trường ĐH Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013)
Vận dụng hệ thống những quan điểm lý luận dạy học hiện đại và cơ sở lí luận của phương pháp dạy học theo trạm vào việc tổ chức hoạt động dạy học theo trạm một số nội dung kiến thức chương “Các định luật bảo toàn” Vật lí 10 nhằm phát huy tính tích cực, tự lực và sáng tạo của HS.