Tổ chức dạy học theo trạm nội dung kiến thức chương "các định luật bảo toàn" vật lý 10. - Nguyễn Thị Bích Loan; Đỗ Hương Trà PGS.TS (Hà nội Trường ĐH Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013)
Vận dụng hệ thống những quan điểm lý luận dạy học hiện đại và cơ sở lí luận của phương pháp dạy học theo trạm vào việc tổ chức hoạt động dạy học theo trạm một số nội dung kiến thức chương “Các định luật bảo toàn” Vật lí 10 nhằm phát huy tính tích cực, tự lực và sáng tạo của HS.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học (bộ môn Vật Lý). Mã số: 60.14.10
Keywords: Định luật bảo toàn (thuyết tương đối) -- Luận văn tốt nghiệp -- Dạy và học; Giáo dục trung học; Định luật bảo toàn; Phương pháp dạy học môn lý; Vật lý 10; Thuyết tương đối