Một số làng nghề ở Hà Nội - Trần Việt Ngữ; Hà Danh Khuyết; Mặc Danh Thị; Lê Đình Mai; Nguyễn Vĩnh Long; Đỗ Như Hùng; Nguyễn Duy Họa (Văn hóa thông tin, 2014)
Giới thiệu một số làng nghề ở Hà Nội như: làng nghề vùng gói, làng Triều Khúc, Làng nghề Xuân Đỉnh, làng nghề kim hoàn Định Công,làng Lủ với nghề tryền thống làm cốm, làm kẹo