Nghề thủ công truyền thống của các dân tộc Tây Nguyên - Linh Nga Niê Kdam (H. Văn hoá Thông tin, 2014)
Giới thiệu một số nghề thủ công truyền thống ở Tây Nguyên: nghề dựng nhà, trang trí nóc nhà & đan lát mây tre, nghề dệt, nghề rèn, nghề làm gốm, nghề chế tác đá... Trình bày vai trò của nghề thủ công trong đời sống cộng đồng quá khứ và hiện đại
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 277-280
Keywords: Nghề thủ công truyền thống -- Dân tộc thiểu số -- Tây Nguyên; Tây Nguyên; Nghề thủ công truyền thống; Dân tộc thiểu số