Chất biển trong văn hóa ẩm thực Phú Yên - Trần Sĩ Huệ (Văn hoá Thông tin, 2014)
Giới thiệu bờ biển và các làng nghề biển ở Phú Yên. Tìm hiểu tài nguyên muối.Các làng nghề chế biến hải sản. Mắm và nước mắm.Chất biển trong văn hóa ẩm thực Phú Yên