Chất biển trong văn hóa ẩm thực Phú Yên - Trần Sĩ Huệ (H. Văn hoá Thông tin, 2014)
Giới thiệu bờ biển và các làng nghề biển ở Phú Yên. Tìm hiểu tài nguyên muối.Các làng nghề chế biến hải sản. Mắm và nước mắm.Chất biển trong văn hóa ẩm thực Phú Yên
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 225-226
Keywords: Văn hóa ẩm thực -- Chất biển -- Phú Yên; Tây Nguyên; Văn hóa ẩm thực; Chất biển