Bài chòi - Đoàn Việt Hùng (Văn hoá Thông tin, 2014)
Tìm hiểu tiến trình phát triển của bài chòi. Đặc điểm nội dung và ngôn ngữ bài chòi ở Việt Nam. Giới thiệu những câu thai đánh bài chòi và những câu thai cổ