Hát ví ở Bắc Giang - Dương Văn Cầu; Ngô Đạt (H. Thời đại, 2014)
Gồm 23 bài hát ví ở Bắc Giang như bài Mời trầu, Vương tơ, Sông Thương, Trăng, hồi xuân, họa quạt, họa giường, họa trợ, trách...
Thư mục tr.139
Keywords: Hát ví -- Văn hóa dân gian -- Bắc Giang; Việt Nam; Bắc Giang; Hát ví; Văn hóa dân gian; Âm nhạc dân gian; Dân ca; Hát ví