Dân ca hát dặm Hà Nam - Trọng Văn (H. Văn hoá Thông tin, 2014)
Nguồn gốc và tổ chức hát dặm Hà Nam. Ý nghĩa nội dung và nghệ thuật của hát dặm. Những bài dân ca hát dặm Hà Nam
Thư mục tr.175
Keywords: Dân ca hát dặm -- Văn hóa dân gian -- Hà Nam; Việt Nam; Bắc Giang; Dân ca hát dặm; Văn hóa dân gian; Âm nhạc dân gian; Dân ca; Hát ví