Âm nhạc dân gian của người Tà Ôi - Pakô Thừa Thiên Huế - Dương Bích Hà (Văn hoá Thông tin, 2013)
Trình bày tổng quan về âm nhạc dân gian các tộc ít người miền núi Thừa Thiên Huế; âm nhạc dân gian của người Tà Ôi - Pakô; một số đặc điểm về âm nhạc như đặc điểm về dân ca, dân nhạc, dân vũ, vấn đề về thang âm, vấn đề giao thoa giữa âm nhạc của người Tà Ôi với các tộc người khác