Di sản văn hóa văn nghệ dân gian Hội An - Trần Văn An (Văn hoá Thông tin, 2014)
Vài nét về đặc điểm vùng đất và lịch sử dân cư ở Hội An. Tìm hiểu về nếp ăn, ở, mặc, ứng xử; tục lệ gia đình, cộng đồng; tín ngưỡng dân gian và văn nghệ dân gian Hội An