Di sản văn hóa văn nghệ dân gian Hội An - Trần Văn An (H. Văn hoá Thông tin, 2014)
Vài nét về đặc điểm vùng đất và lịch sử dân cư ở Hội An. Tìm hiểu về nếp ăn, ở, mặc, ứng xử; tục lệ gia đình, cộng đồng; tín ngưỡng dân gian và văn nghệ dân gian Hội An
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 287-401. - Thư mục: tr. 403-407
Keywords: Văn hóa dân gian -- Di sản -- Hội An; Văn nghệ dân gian -- Di sản -- Hội An; Hội An; Quảng Nam; Văn nghệ dân gian; Văn hóa dân gian; Di sản văn hóa; Hội An