Những làng văn hóa văn nghệ dân gian đặc sắc tỉnh Thái Bình - Phạm Minh Đức (Văn hoá Thông tin, 2014)
Giới thiệu diện mạo văn hoá văn nghệ dân gian đặc sắc ở các vùng quê Thái Bình như: làng Keo, làng Nghìn và bánh chưng làng Nghìn, làng Tò, làng Hới, làng Lưu Đôn, làng Đống, Khuốc...