Những làng văn hóa văn nghệ dân gian đặc sắc tỉnh Thái Bình - Phạm Minh Đức (H. Văn hoá Thông tin, 2014)
Giới thiệu diện mạo văn hoá văn nghệ dân gian đặc sắc ở các vùng quê Thái Bình như: làng Keo, làng Nghìn và bánh chưng làng Nghìn, làng Tò, làng Hới, làng Lưu Đôn, làng Đống, Khuốc...
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 421-422
Keywords: Văn hóa dân gian -- Làng văn hóa -- Thái Bình; Thái Bình; Văn hóa dân gian; Làng văn hóa; Văn nghệ dân gian; Làng văn nghệ